LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT VÀ KHOÁNG SẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 06/7/2022 Tại trụ sở Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản, Chi bộ Đảng Công ty đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí.

Tham dự Lễ kết nạp có Đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối cơ sở Bộ công thương tại TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Phạm Kiên Trung – Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Bộ Công thương tại TP. Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Chi uỷ, đảng viên Chi bộ Công ty và đại diện Ban chấp hành Công Đoàn Công ty.

Đ/c Nguyễn Văn Khoa – Phó bí thư Chi bộ đọc Quyết định Kết nạp đảng viên

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ Khối cơ sở Bộ công thương tại TP. Hồ Chí Minh cùng sự giúp đỡ hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, hai quần chúng ưu tú là Lê Thế Lý và Trang Trung Tín đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Chi uỷ, Đ/c Nguyễn Văn Khoa – Phó Bí thư Chi bộ Công ty công bố Quyết định kết nạp đảng viên, Đ/c Võ Văn Yên – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối cơ sở Bộ công thương tại TP. Hồ Chí Minh và Đ/c Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ Công ty trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ Công ty ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Lê Thế Lý, Trang Trung Tín đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đ/c: Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho các Đ/c đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Chúc mừng hai đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đ/c Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ Công ty nhấn mạnh, hai đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Công ty cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *