BUỔI LÀM VIỆC CỦA CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TKV VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC TẠI CÔNG TY CP ĐỊA CHẤT VÀ KHOÁNG SẢN – VINACOMIN

Ngày 17 tháng 8 năm 2023, đồng chí Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc với Công đoàn Công ty Cổ phần Địa Chất và Khoáng sản. Cùng làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; đồng chí Nguyễn Long, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Công ty; đồng chí Chu Thị Thu Hương Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí là thành viên HĐQT, Chi Ủy, BKS, BGĐ, BCH Công đoàn, các đồng chí Tổ trưởng Công đoàn các đơn vị Công ty Cổ phần Địa Chất và Khoáng sản – Vinacomin.

Đồng chí Lê Thanh Xuân – Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam có chuyến thăm và làm việc, trao hỗ trợ kinh phí mái ấm cho công nhân Công ty Geosimco

Đồng chí Lê Thanh Xuân chủ tịch Công đoàn TKV (Bên cùng tay phải) và đoàn công tác.

Chào đón chuyến thăm của đoàn công tác Ban thường vụ Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Long, Giám đốc Công ty đã có những phát biểu bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn đến đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV và Đoàn công tác. Qua đó, đồng chí cũng đã có những báo cáo sơ bộ về hoạt động SXKD kinh doanh và chăm lo đời sống cho CNVCLĐ Công ty trong bảy tháng đầu năm như sau:

– Tổng giá trị ước đạt                                        : 63.028 triệu đồng

– Lợi nhuận                                                       :   1.100 triệu đồng

– Lao động tiền lương

          + Lao động bình quân                   : 143 người

+ Tiền lương bình quân/tháng       : 14.758 ngàn đồng/người-tháng

– Công ty luôn cố gắng thực hiện tốt chế độ tiền lương và chính sách cho người lao động.

– Quan tâm chăm lo cải thiện điều kiện làm việc bằng những hành động thiết thực. Thực hiện đầy đủ các chế độ làm việc, nghỉ ngơi cho người lao động theo quy định.

Đặc biệt trong tháng 7 Công ty đã tổ chức kỳ nghỉ cuối tuần tại vịnh Hạ Long cho toàn thể CNVCLĐ làm việc tại khu vực Quảng Ninh.

Qua báo cáo của đồng chí Giám đốc, đồng chí Lê Thanh Xuân đã có những ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực của BLĐ Công ty và BCH Công đoàn đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu SXKD 7 tháng đầu năm 2023. Đồng chí cũng cảm ơn BLĐ Công ty đã tạo điều kiện và hỗ trợ hết mình cho BCH Công Đoàn chăm cho lo đến đời sống CBCNVLĐ.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và đoàn công tác đã hỗ trợ kinh phí xây nhà với giá trị 80.000.000 đồng và tặng quà cho công nhân của Công ty.

Theo chương trình làm việc tại Công ty, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và đoàn công tác đã hỗ trợ kinh phí 80.000.000 đồng và tặng quà cho người lao động có điều kiện hoàn cảnh khó khăn xây nhà theo “Chương trình nhà ở mái ấm công đoàn” năm 2023.
Đồng chí Chu Thị Thu Hương Chủ tịch Công đoàn Công ty cảm ơn đến Lãnh đạo Công đoàn TKV và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Công đoàn TKV, sẽ cùng với BCH nhiệm kỳ mới thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cho CBCNVLĐ Công ty.

Đc Chu Thị Thu Hương Chủ tịch Công đoàn Công ty cảm ơn đến Lãnh đạo Công đoàn TKV và Đoàn công tác 

Thay mặt toàn thể Công ty, Chủ tịch HĐQT Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đồng chí Lê Thanh Xuân và Đoàn công tác về những quan tâm giúp đỡ của Công đoàn cấp trên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của Công đoàn TKV đối với Công ty, là một đơn vị nhỏ có điều kiện không mấy thuận lợi về vị trí địa lý và điều kiện làm việc trong hoạt động SXKD.

Chủ tịch HĐQT Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đồng chí Lê Thanh Xuân và Đoàn công tác Công đoàn TKV

Cũng trong buổi làm việc, Ban lãnh đạo Công ty đã có bó hoa chúc mừng đồng chí Lê Thanh Xuân tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản và các đồng chí trong Ban thường vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Đồng chí Lê Thanh Xuân tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản nhậm kỳ 2023-2028

Một số hình ảnh buổi là việc:


Buổi làm việc đã đạt được những thành công nhất định./.

Thông tin Công đoàn Công ty CP Địa chất và Khoáng sản

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *