CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 04/6/1987 – 04/6/2023

Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm chúc mừng 36 năm ngày thành lập Công ty 04/6/1987 – 04/6/2023.

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công ty 04/6/1987 – 04/6/2023 của đội văn nghệ CBCNV Công ty
Tham dự buổi Họp mặt có ông Phạm Tuấn Ngọc – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty; ông Lưu Văn Tâm – Nguyên Phó Giám đốc Công ty; và toàn thể CBCNVLĐ trong Công ty.
Toàn cảnh buổi Họp mặt.

Trong không khí hân hoan với những thành quả đã đạt được trong suốt quá trình 36 năm thành lập và phát triển (4/6/1987 – 4/62023). Công ty đã trải qua khó khăn thách thức và cũng đón nhận những thuận lợi nhất định để luôn thể hiện được bản sắc và tinh thần người Địa chất – GEOSIMCO. Với tinh thần đó, tập thể Lãnh đạo đã có những định hướng và mục tiêu phát triển, quan tâm cải thiện nâng cao đời sống cho CBCNV Công ty, cùng với CBCNV Công ty luôn đoàn kết một lòng nỗ lực vượt qua khó khăn xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.

Thay mặt Ban lãnh đạo điều hành Ông Nguyễn Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty đã báo cáo sơ lược tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty đến thời điểm hiện tại, quyết tâm giữ vững tinh thần vượt khó, đoàn kết, chủ động thích ứng tích cực duy trì, kế thừa và nối tiếp ngọn lửa truyền thống để tiếp tục xây dựng Công ty ngày càng phát triển và ổn định lâu dài.


Ông Nguyễn Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Họp mặt

Tại buổi họp mặt ông Phạm Tuấn Ngọc Chủ tịch HĐQT đã có những chỉ đạo, định hướng cho sự phát triển của Công ty, cùng với tập thể Ban lãnh đạo Công ty lãnh chỉ đạo Công ty hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2023.

Ông Phạm Tuấn Ngọc Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Họp mặt

Ông Lưu Văn Tâm Nguyên Phó Giám đốc Công ty cũng đã có những chia sẻ tại buổi Họp mặt, cho biết những cố gắng, tâm huyết của những vị Nguyên là lãnh đạo và CBCNV hưu trí đã tích cực đóng góp xây dựng nền móng cho sự phát triền bền vững của Công ty trong suốt chiều dài lịch sử và đưa ra phương hướng về việc chú phát triển mở rộng tầm nhìn phát huy tối đa lợi thế của Công ty.


Ông Lưu Văn Tâm Nguyên Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Họp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, tình cảm thể hiện tinh thần đoàn kết và quyết tâm của toàn thể Công ty cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *