Công đoàn TKV tặng 1.000 suất quà trung thu cho con cán bộ ngành Y tuyến đầu phòng, chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 14/9/2021, tại trụ sở Công đoàn Y tế Việt Nam, thay mặt lãnh đạo và CBCN người lao động toàn Tập đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh đã trao tặng 1.000 phần quà trung thu, trị giá 200 triệu đồng cho con cán bộ ngành Y tế tuyến đầu trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Món quà ấm áp nghĩa tình, thể hiện sự chung tay sẻ chia, tiếp thêm động lực, sức mạnh tinh thần đối với các chiến sỹ áo trắng trên tuyến đầu phòng chống dịch.

Quang cảnh tại lễ tiếp nhận
Quang cảnh tại lễ tiếp nhận

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh cho biết, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid-19 với những khó khăn nhất định, nhưng Tập đoàn TKV đã nỗ lực duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động trong 8 tháng đầu năm 2021, đồng thời nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, với truyền thống và tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng chung tay vì cuộc sống cộng đồng của những người thợ mỏ, TKV đã tích cực hỗ trợ các địa phương, các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh số tiền gần 25 tỷ đồng và ủng hộ 200 tỷ cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19. Hoạt động tặng quà trung thu cho con cán bộ ngành Y tế tuyến đầu trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tiếp nối chuỗi những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của thợ mỏ TKV với mong muốn chia sẻ, động viện đội ngũ y bác sỹ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh (bên trái) trao hỗ trợ cho Công đoàn Y tế Việt Nam
Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Thị Minh (bên trái) trao hỗ trợ cho Công đoàn Y tế Việt Nam

Tiếp nhận phần quà của Công đoàn TKV, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình nhấn mạnh, Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao sự đóng góp, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn TKV. Những món quà trung thu chia sẻ đến con cán bộ nhân viên Y tế đang tham gia trên tuyến đầu chống dịch thực sự kịp thời và thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp âm thầm của đội ngũ y, bác sĩ, các nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Công đoàn Y tế sẽ chuyển những phần quà trung thu tới con cán bộ ngành Y đang tăng cường tham gia tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh phía Nam.

Nhân dịp tết Trung thu, các đơn vị thuộc TKV cũng đều có quà trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CNVCLĐ trong toàn Tập đoàn. Ngoài ra, Công đoàn TKV còn tổ chức thăm tặng quà cho 13 trường mầm non, trợ cấp thăm hỏi cho 250 con CNVCLĐ  trong Tập đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tật nguyền, mồ côi với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và tổng số tiền trên 300 triệu đồng./.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *