CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT VÀ KHOÁNG SẢN -VINACOMIN CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Với những kết quả đạt được trong năm 2023 và để chuẩn bị cho năm mới 2024 thắng lợi. Lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể đã quan tâm, chăm lo Tết cho CBCNV Công ty để đảm bảo người lao động có một cái Tết Nguyên Đán ấm no hạnh phúc.

Chuẩn bị cho Tết Giáp Thìn 2024, Ban lãnh đạo đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể các phòng ban tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho cán bộ công nhân lao động, chăm lo cho cán bộ hưu trí, người có công đóng góp cho việc xây dựng và phát triển công ty.

Trong không khí hân hoan của Xuân Giáp Thìn 2024, những lời chúc, lời động viên, những phần quà ấm áp nghĩa tình và thiết thực là động lực giúp người lao động trong Công ty đoàn kết cùng vươn lên gặt hái thành công mới trong năm 2024. Yên tâm công tác và gắn bó với ngôi nhà chung Geosimco.

 

Ngày 27/01/2024 Với “Tinh thần người Địa chất – đoàn kết Geosimco” và phương châm ” Uống nước nhớ nguồn”, Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo, Công ty tổ chức buổi gặp mặt đầu năm nhằm tri ân gặp gỡ Cán bộ hưu trí. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm đặc biệt của tập thể CBCNV Công ty gửi đến cán bộ hưu trí. Tại buổi gặp mặt Công ty cũng có những phần quà thiết thực gửi đến các Bác, các Cô, các Chú.
Với những thành quả đạt được trong năm 2023. Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống người lao động, năm 2023 lương bình quân của người lao động tăng hơn 25% so với năm 2022 ngoài ra mức thưởng Tết cao tương đương 02 tháng lương bình quân đối với những CBCNV công tác trên 01 năm. Bên cạnh đó Công ty cùng các tổ chức đoàn thể tổ chức chương trình hưởng ứng Tết Thợ Mỏ do Công đoàn TKV phát động. Chính quyền cùng với các tổ chức đoàn thể chăm lo cho người lao động Công ty với những phần quà giá trị và thiết thực, ngoài ra các đơn vị đều có những qua tâm chăm sóc riêng cho người lao động trong đơn vị mình.

Ngày 15/02/2024 Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức chương trình khai Xuân toàn Tập đoàn TKV. Công ty tham dự trực tuyến qua cuộc họp Teams với điểm cầu tại Hội trường trụ sở Văn phòng Công ty. Với những thắng lợi của toàn Tập đoàn TKV năm 2023, Lễ khai Xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra sôi nổi, khí thế để bước vào năm 2024 với quyết tâm và nhiệm vụ duy nhất hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm 2024. Ngay sau buổi lễ khai Xuân của Tập đoàn TKV, với khí thế chung Anh Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty cũng đã chủ trì buổi lễ khai Xuân của Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin. Trong không khí vui Xuân mới không quên nhiệm vụ anh Nguyễn Long – Giám đốc Công ty, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc, lời động viên, chia sẻ về những nhiệm vụ trong năm 2024.

Ngày 19/02/2024 tập thể Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ chủ chốt tham dự buổi Lễ khai Xuân Giáp Thìn 2024 của hai phòng TDT, ĐCT tại văn phòng Cẩm phả Quảng Ninh. Thăm chúc Tết có Anh Phạm Tuấn Ngọc Chủ tịch HĐQT Công ty, Anh Nguyễn Long Bí thư Chi bộ – Giám đốc Công ty, cùng các Anh Chị trong Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt. Tại buổi lễ Anh Phạm Tuấn Ngọc đã chúc Tết, lì xì đầu năm đến CBCNV Công ty và cũng có những phát biểu định hướng cho việc hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2024. Anh Nguyễn Long Giám đốc Công ty đã thay mặt toàn thể CBCNV Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo, gửi lời chúc đến Anh Phạm Tuấn Ngọc Chủ tịch HĐQT. Bên cạnh đó Anh Nguyễn Long thay mặt Ban lãnh đạo điều hành cùng toàn thể CBCNV Công ty xin hứa tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2023 và thực hiện tốt phương châm Tập đoàn TKV “Kỷ luật – Đồng Tâm” quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm 2024.

 

Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin với bản lĩnh kiên cường tinh thần của “Người địa chất – mang trong mình bản lĩnh của người thợ Mỏ”, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty tiếp tục nỗ lực hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Những hình ảnh đẹp:

  

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *