DẤU MỐC 37 NĂM CỦA MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN VÀ TIẾP TỤC VƯƠN LÊN

Ngày 4/6/2024 Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin tổ chức buổi Lễ họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Công ty (04/6/1987 – 04/6/2024).

Tham dự buổi Lễ có Anh Nguyễn Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty; Anh Nguyễn Văn Khoa – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty; Chị Chu Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn; Cùng toàn thể CBCNVLĐ trong Công ty.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ ban tổ chức chương trình đã trình chiếu hình ảnh giới thiệu sơ lược qua về quá trình hình thành và phát triển của Công ty qua các thời kỳ các thế hệ lãnh đạo qua 37 năm phát triển. Bên cạnh đó cũng truyền tải được truyền thống tốt đẹp “Kỷ luật – Đồng tâm”, tinh thần “Người Địa chất – Geosimco”, đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ qua đó khẳng định được vai trò vị thế và văn hóa Geosimco.

Chi bộ tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Công ty

Trong không khí hân hoan với những thành quả đã đạt được trong suốt quá trình 37 năm hình thành và phát triển (4/6/1987 – 4/62024). Công ty đã trải qua khó khăn thách thức và những thuận lợi nhất định để luôn thể hiện được bản sắc và tinh thần người Địa chất – Geosimco. Với tinh thần đó, tập thể Lãnh đạo đã có những định hướng và mục tiêu phát triển, quan tâm cải thiện nâng cao đời sống. Ban lãnh đạo cùng với cán bộ công nhân viên Công ty luôn đoàn kết một lòng nỗ lực vượt qua khó khăn xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển.
Tại buổi Lễ, Anh Nguyễn Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty đã có những phát biểu định hướng cho sự phát triển Công ty tầm nhìn đến năm 2030. Trong đó Giám đốc cũng nhấn mạnh tập thể Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đồng lòng quyết tâm đưa doanh thu, thu nhập bình quân tăng hàng năm ít nhất 10%; Xây dựng Công ty thành đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, trách nhiệm và uy tín với bạn hàng, đối tác; Nguyên cứu, tìm kiếm cơ hội tham gia các ngành nghề kinh doanh mới đặc biệt là các ngành nghề kinh doanh thuộc hệ sinh thái trong Tập đoàn TKV.

Giám đốc Nguyễn Long phát biểu tại buổi lễ

Để đạt được các mục tiêu trên Giám đốc đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể: Kiên định phát triển ngành nghề kinh doanh theo đúng năng lực, thế mạnh của Công ty; Đầu tư thiết bị, máy móc, phương tiện hiện đại phục vụ sản xuất; Xây dựng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả đảm bảo xanh – sạch – đẹp; Chú trọng trong công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường tuyển dụng, nâng cao năng lực chất lượng cán bộ công nhân viên; Không ngừng tìm kiếm phát triển nguồn công việc trong Tập đoàn TKV và thị trường bên ngoài; Kiện toàn hiệu quả hệ thống quản lý, quản trị, đem lai hiệu quả trong công việc; Đẩy mạnh tuyên truyền vận động giữ gìn đoàn kết nội bộ xây dựng hình ảnh tốt đẹp, tin cậy của Công ty đối với lãnh đạo cấp trên, các cơ quan ban ngành, đối tác, đồng nghiệp và nhân dân địa phương nơi Công ty tham gia các hoạt động sản xuất kinh doanh; Quyết tâm giữ vững tinh thần vượt khó, đoàn kết, chủ động thích ứng tích cực duy trì, kế thừa và nối tiếp ngọn lửa truyền thống để xây dựng Công ty ngày càng phát triển, ổn định lâu dài.

Buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 37 ngày thành lập Công ty không chỉ là truyền thống tốt đẹp, sự tự hào vì đã và đang là một phần của Công ty mà còn là cơ hội để cán bộ công nhân viên được gặp gỡ, được chia sẻ với nhau về tình đồng nghiệp, tình anh em. Chính tình đồng nghiệp gắn kết bền chặt, ấm áp chân thành đó sẽ giúp Công ty duy trì được truyền thống tốt đẹp để làm nền tảng phát triển và thực hiện được mục tiêu định hướng của những năm tiếp theo, mỗi cán bộ công nhân viên luôn tự hào mang trong mình tinh thần “Người Địa chất – Geosimco”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TRUYỀN THÔNG GEOSIMCO

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *