ĐỒNG CHÍ NGÔ HOÀNG NGÂN – BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH HĐTV TẬP ĐOÀN TKV THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐƠN VỊ ĐÓNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 10/5/2024, đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin, trong chuyến công tác, đoàn cũng làm việc với các đơn vị trực thuộc Tập đoàn TKV đóng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn TKV chủ trì buổi làm việc với Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn TKV chủ trì Hội nghị.

Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Đinh Tiến Hòa – Trưởng Ban VTM; đồng chí Phùng Thị Thái Linh – Phó chánh Văn phòng Tập đoàn TKV. Về phía Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc – Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và các đồng chí Cấp ủy, Chủ tịch Công đoàn, Ban lãnh đạo điều hành, các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị trong Công ty đang làm việc tại khu vực phía Nam.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty được vinh dự tiếp đón đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV cùng đoàn Công tác đã có buổi thăm và làm việc tại Công ty. Đồng chí cũng đã báo cáo sơ lược về quá trình hình thành, phát triển của Công ty; quy mô, cơ cấu, tổ chức và chức năng nghành nghề, các lĩnh vực thế mạnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Công ty cũng đã báo cáo sơ lược về kết quả sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động trong các năm vừa qua đã có những kết quả nhất định; báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong quý I năm 2024; báo cáo về những khó khăn vướng mắc hiện nay Công ty đã và đang gặp phải và đề xuất kiến nghị báo cáo trình Lãnh đạo Tập đoàn xem xét.

 

Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty đã báo cáo về sơ lược về lịch sử,
chức năng, quy mô hoạt động, tình hình sản xuất kinh doanh – đầu tư của Công ty

Nghe qua báo cáo của đồng chí Giám đốc Công ty, đồng chí Chủ tịch HĐTV Ngô Hoàng Ngân đã có những khích lệ động viên toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty. Qua đó đồng chí cũng có những chỉ đạo định hướng và quan tâm đối với sự phát triển của Công ty, đồng chí đánh giá Công ty là một đơn vị có những đóng góp tích cực vào mục tiêu chung trong sự phát triển của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Chia sẻ với những khó khăn hiện nay của Công ty, đồng chí động viên CBCNV Công ty cần tiếp tục tập trung thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2024. Đồng thời đề nghị Lãnh đạo Công ty cần báo cáo làm rõ những kiến nghị về vấn đề vướng mắc trong sản xuất để Lãnh đạo Tập đoàn có cơ sở chỉ đạo các Ban chuyên môn giải quyết và tháo gỡ khó khăn của Công ty. Đồng chí Chủ tịch HĐTV cũng bày tỏ sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn đối với các đơn vị địa chất nói chung và Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin nói riêng.

Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc – Chủ tịch HĐQT tại buổi làm việc

Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc – Chủ tịch Hội đồng quản trị, đã thay mặt toàn thể Lãnh đạo, CBCNV Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ thực hiện triển khai trong thời gian sớm nhất sự chỉ đạo của đồng chí Ngô Hoàng Ngân. Đồng thời gửi lời chúc đến đồng chí Ngô Hoàng Ngân và đoàn công tác.
Một số hình ảnh:

 

Truyền thông Công ty Geosimco

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *