GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ VÀ CBCNV CÔNG TY NĂM 2024

Ngày 27 tháng 01 năm 2024, trong không khí tất bận bận rộn của những ngày cuối năm, Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin với truyền thống “uống nước nhớ nguồn và tinh thần Geosimco”, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty vui mừng tổ chức buổi gặp mặt thân mật tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, người lao động Công ty đã nghỉ hưu và cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Tham dự buổi gặp mặt có Anh Nguyễn Long Bí thư chi bộ – Giám đốc Công ty; Anh Nguyễn Sơn nguyên Giám đốc Công ty; cùng các Bác, các Chú, các Cô và Anh/Chị cán bộ hưu trí và CBCNV khu vực phía Nam.

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong không khí náo nhiệt, với sự đón tiếp chu đáo từ phía Ban tổ chức chương trình, những tiết mục văn nghệ chào mừng thể hiện tình yêu quê hương đất nước con người và đặc biệt thể hiện được tình cảm, tinh thần, truyền thống của “người Địa chất – tinh thần Geosimco” đã tạo không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Chương trình đã báo cáo đến các Bác, các Chú, các Cô và Anh/Chị bằng Video hình ảnh về tình hình hoạt động sản xuất và những thành công đã đạt được trong năm 2023.

Báo cáo hình ảnh SXKD năm 2023

Tại buổi gặp mặt Anh Nguyễn Long Bí thư chi bộ – Giám đốc Công ty đã báo cáo sơ lược về định hướng phối hợp sản xuất kinh doanh năm 2024 và tầm nhìn cho những năm tiếp theo. Công ty quyết tâm giữ vững tinh thần vượt khó, đoàn kết, chủ động thích ứng tích cực, duy trì, kế thừa và nối tiếp ngọn lửa truyền thống để tiếp tục xây dựng Công ty ngày càng phát triển ổn định, lâu dài. Bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí, Anh Nguyễn Long Bí thư chi bộ – Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Bác, các Chú, các Cô và Anh/Chị nguyên Lãnh đạo, cán bộ hưu trí, CBCNV công ty cùng gia đình lời chúc Sức khỏe, An khang, Thịnh vượng.

Anh Nguyễn Long Bí thư chi bộ – Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Anh Nguyễn Sơn nguyên Giám đốc Công ty cũng đã có những chia sẻ tại buổi gặp mặt, cho biết những cố gắng, tâm huyết của những vị Nguyên là lãnh đạo và CBCNV hưu trí đã tích cực đóng góp xây dựng nền móng cho sự phát triền bền vững của Công ty trong suốt chiều dài lịch sử và đóng góp ý kiến về việc phát triển, đầu tư về trang thiết bị, nhân lực đáp ứng cho việc khoan thăm dò than, bauxit theo các Nghị định, thông tư, kế hoạch của Trung ương, bộ, Ban nghành và Tập đoàn TKV phê duyệt.

Anh Nguyễn Sơn Nguyên Giám đốc phát biểu tại buổi gặp mặt

Anh Nguyễn Long Bí thư chi bộ – Giám đốc Công ty đã thay mặt toàn thể CBCNV Công ty cảm ơn những chia sẻ và ý kiến đóng góp của các vị Nguyên lãnh đạo, CBCNV hưu trí, tiếp thu những ý kiến đóng góp của đại diện cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt.  Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty luôn thể hiện tinh thần “Kỷ luật – Đồng tâm” của người thợ mỏ Tập đoàn TKV, truyền thống, tinh thần “Người Địa chất – Geosimco” đoàn kết một lòng nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng từng bước đưa Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin phát triển lên tầm cao mới. Bên cạnh đó Anh Nguyễn Long cũng bày tỏ mong muốn các Bác, các Chú, các Cô và Anh/Chị đồng chí hưu trí tiếp tục chia sẻ sát cánh cùng sự phát triển của Công ty.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tình cảm, thể hiện truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” lòng biết ơn những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Truyền thông Geosimco

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *