GẶP MẶT KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐỊA CHẤT VIỆT NAM

Ngày 02 tháng 10 năm 2023 tại trụ sở văn phòng Công ty 173 Trương Định, phường 9, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh trong niềm hân hoan của Người địa chất Việt Nam, Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng Sản – Vinacomin đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Địa chất Việt Nam 02/10/1945 – 02/10/2023 và kết nối trực tuyến với điểm cầu khu vực Quảng Ninh.


Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty và các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNVLĐ.
Trải qua 78 năm ngành Địa chất đã liên tục phát triển về bộ máy tổ chức, năng lực, công nghệ điều tra đánh giá địa chất – khoáng sản và các tài nguyên địa chất khác. Các nhà địa chất Việt Nam đã tạo nên hình ảnh đẹp, tích cực và trung thực trong khoa học, đoàn kết, phối hợp với nhau, dưới mái nhà chung của nhiều thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động địa chất trên toàn quốc…
Trong suốt quá trình với những đóng góp của ngành Địa chất cho sự phát triển tài nguyên, kinh tế Việt Nam. Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin cũng đã có 37 năm gắn bó và cống hiến nhất định cho ngành Địa chất Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty cũng đã phát biểu, chia sẻ 

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Long – Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty cũng đã phát biểu, chia sẻ cảm nhận của Người địa chất đến tập thể CBCNVLĐ Công ty. Qua đó Đồng chí cũng đã đưa ra phương hướng nhiệm vụ rõ ràng để định hướng sự phát triển của Công ty:
– “Tinh thần Geosimco” tập thể phải đoàn kết nội bộ cùng chung tay xây dựng tập thể vũng mạnh.
– Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực, kỹ thuật. Đặc biệt năng lực quản lý nhân sự, tài chính và thực hành tiết kiệm hiệu quả.
– Chú trọng đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt nguồn nhân lực kế thừa.
– Đẩy mạnh xây dựng các mối quan hệ với các cơ quan ban ngành nhằm tìm hiểu và phát triển thị trường tiềm năng.
– Chú trọng đổi mới, đầu tư vào những lĩnh vực trọng điểm với định hướng của đơn vị.

Phát biểu chia sẻ của các anh chị là cán bộ địa chất và cán bộ gắn bó với Công ty

Bên cạnh đó cũng có những bài phát biểu chia sẻ của các anh chị là cán bộ địa chất đã gắn bó tâm huyết với nghề, với Công ty qua nhiều năm và có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của Công ty. Kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu của các thế hệ cô chú, anh chị đi trước, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin luôn phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, không ngừng đổi mới, sáng tạo, áp dụng công nghệ mới tiên tiến, hiện đại vào SXKD, tiếp tục xây dựng Công ty phát triển bền vững trong sự nghiệp đổi mới của đất nước cũng như của ngành Than – Khoáng sản Việt Nam.
Với sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo cùng tinh thần Người Địa Chất của tập thể CBCNV Công ty, Buổi gặp mặt đã khơi dậy lòng tự hào, yêu nghề, gắn bó với nghề, gắn bó với Công ty của tập thể CBCNVLĐ. Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin sẽ ngày càng khẳng định được vị thế, vai trò của mình trong ngành địa chất Việt Nam.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *