HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2020-2025 CỦA CHI BỘ CÔNG TY CP ĐỊA CHẤT VÀ KHOÁNG SẢN

Thực hiện Công văn số 764/CV-ĐUK ngày 26/4/2023 của Đảng ủy khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 01/6/2023 Chi bộ Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại biểu về tham dự Hội nghị của CBCNV Công ty.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối; Đồng chí Phạm Kiên Trung – Ủy viên Ban chấp hành, Phó ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Công ty có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc – Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty và toàn thể đảng viên của Chi bộ Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản.

Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư chi bộ trình bày các báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nửa đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 2023 – 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ; Báo cáo sơ bộ tình hình điều hành sản xuất kinh doanh của Công ty.

Hội nghị cũng đã nhận được rất nhiều các ý kiến góp ý, tham luận của các đồng đảng viên tham dự Hội nghị. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí với các dự thảo báo cáo trình bày tại Hội nghị và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên góp phần giúp Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao tinh thần của Hội nghị và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ và xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí cũng hứa tại Hội nghị sẽ cùng với Cấp ủy lãnh chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty thực hiện hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty đề ra.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc – chủ tịch HĐQT trao tặng bằng khen và hoa cho những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong năm 2022.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối cũng trao tặng Giấy khen cho Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022; Chi bộ có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển Đảng viên mới năm 2022; Chi bộ có thành tích trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 – 2023; Về cá nhân đồng chí Nguyễn Long cũng vinh dự được đón nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động và các tổ chức chuyên môn, đoàn thể trong Công ty tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *