HỘI NGHỊ TỔNG KẾT SXKD NĂM 2022 VÀ HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

Ngày 15/01/2023, Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023. 

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023

Tham dự Hội nghị, có Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc Chủ tịch HĐQT Công ty; Đồng chí Phạm Thanh Tuấn – trưởng ban TN Tập đoàn TKV; Đồng chí Nguyễn Thị MinhPhó Chủ tịch CĐ Than – Khoáng sản VN; Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cty; Đồng chí Lê Thị Kim Dung – Trưởng BKS Công ty; Đồng chí Chu Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn; Cùng các đại biểu là Ủy viên HĐQT, Ủy viên BKS, Ban Giám đốc, Trưởng các đơn vị và đại biểu ưu tú được bầu từ các đơn vị về tham dự Hội nghị.

Tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023 là nhiệm vụ và hoạt động có ý nghĩa, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Sau Kế hoạch liên tịch số 982/KHLT giữa Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn ngày 16/12/2022 về việc Tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao các đơn vị đã tổ chức Hội nghị người lao động tại đơn vị mình. Hội nghị đã tổ chức theo đúng nguyên tắc, tập trung dân chủ. Trong hội nghị nhiều cán bộ, người lao động có nhiều ý kiến đóng góp các giải pháp nhằm nâng cao năng suất lao động, an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường, cải thiện điều kiện làm việc, chế độ chính sách.

Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty trình bày báo cáo tổng kết năm 2022, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2022, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 và giải pháp thực hiện. đồng chí Nguyễn Long cho biết trong năm 2022 là năm có nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng Dịch bệnh Covid-19, khủng hoảng năng lượng ở Châu Âu, chiến tranh Nga – Ucraine, chuỗi cung ứng đứt gãy, giá cả vật tư nguyên liệu đầu vào tăng nhanh, nguồn cung nguyên liệu khan hiếm. Bên cạnh đó, do các hợp đồng được triển khai vào những tháng cuối năm 2022. Để nắm bắt được những cơ hội và vượt qua những thách thức, thực hiện những mục tiêu kế hoạch đề ra; với sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo Tập đoàn TKV, Ban lãnh đạo Công ty đã hết sức linh hoạt và nỗ lực trong công tác điều hành CBCNVLĐ Công ty đoàn kết hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Công ty có lợi nhuận đồng thời tiền lương và phúc lợi cho người lao động được duy trì và cải thiện. Trong lợi ích của Công ty có lợi ích của Người lao động, vì vậy, để đạt được mong muốn trên, Công ty yêu cầu mỗi người lao động cần phải thực hiện nghiêm túc Nội quy lao động, sử dụng các nguồn lực tiết kiệm, không ngừng trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn để đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Công ty.

.

Đồng chí Phạm Thanh Tuấn – Trưởng Ban Tài Nguyên Tập đoàn TKV phát biểu

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Tuấn – Trưởng Ban Tài Nguyên Tập đoàn TKV đã có phát biểu và chỉ đạo quan tâm và định hướng; nhìn vào những hoạt động và thực tế nhành nghề của Công ty để có những kiến nghị trình lên Tập đoàn TKV xem xét; phát động đẩy mạnh phong trào thi đua đóng góp sáng kiến thực tế áp dụng trong hoạt động sản xuất nâng cao hiệu quả lao động.

Chủ tịch HĐQT Phạm Tuấn Ngọc phát biểu tại Hội nghị

Chủ tịch HĐQT Phạm Tuấn Ngọc cũng đã đại diện Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNVLĐ Công ty tiếp thu ý kiến của Lãnh đạo Tập đoàn và đưa ra định hướng để hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2023. Qua đó cũng gửi lời chúc đến Lãnh đạo Tập đoàn TKV, Lãnh đạo Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cùng toàn thể Ban lãnh đạo và đại biểu tham dự Hội nghị nhiều sức khỏe thành công, thịnh vượng. Cùng gia đình Đón xuân Quý Mão (2023) an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã thực hiện đầy đủ chương trình nghị sự Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2022 và Hội nghị Người lao động năm 2023. Hội nghị đã được Đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo, các quy chế được sửa đổi bổ sung của Công ty. Cùng với đó, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và được nghe ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn TKV và đã thống nhất cao Báo cáo về việc thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2022, triển khai nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 và những nội dung liên quan đến việc làm của người lao động và lợi ích của Công ty, các Văn bản của Công ty sửa đổi, bổ sung

​Cùng với đó, vai trò của Công đoàn Công ty cũng cần phải được đẩy mạnh với các hoạt động tuyên truyền khuyến khích tính năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn trong CNVCLĐ nhằm mục tiêu phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2023, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; tổ chức các phong trào thi đua, phát huy sáng kiến cải tiến để nâng cao hiệu quả SXKD… và chăm lo tốt cho đời sống, quyền lợi chính đáng của CNVCLĐ.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *