HỌP GIAO BAN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2024

Sáng 02/01/2024, tại Văn phòng Công ty 173 Trương Định, Phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin tổ chức Họp giao ban mở rộng trực tiếp và trực tuyến tại các điểm cầu Quảng Ninh, Hà Nội. Nội dung cuộc Họp báo cáo sơ bộ tình hình SXKD năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ kế hoạch cho năm 2024.

Toàn cảnh cuộc họp

Dự buổi Họp có đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty, Các đồng chí trong cấp ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, thủ trưởng các đơn vị và toàn thể CBCNV Công ty làm việc tại trụ sở Văn phòng 173 Trương Định.

 

Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu tại cuộc Họp

Thông báo trước cuộc họp, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty Nguyễn Long nhấn mạnh, tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCNV lao động đã đoàn kết một lòng vượt qua những khó khăn, tác động của tình hình kinh tế, chính trị thế giới đến để hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2023; Với sự quan tâm giúp đỡ của Tập đoàn TKV cùng với Ban lãnh đạo Công ty xây dựng định hướng chặt chẽ, phù hợp với nền kinh tế chung, phù hợp với quy mô và tình hình chung của đơn vị. Qua đó, Công ty đã tháo gỡ được những khó khăn, hoàn thành xuất sắc kế hoạch SXKD năm 2023 với doanh thu đạt hơn 104 tỷ đồng cao hơn 130% so với năm 2022; lợi nhuận đạt 2,160 triệu đồng đạt 100 % kế hoạch năm; thu nhập bình quân đạt trên 15,6 triệu đồng/người/tháng tăng 120% so với năm 2022; Ngoài ra Công ty đã hoàn thành theo kế hoạch các gói đầu tư trong năm 2023: hoàn thành gói đầu tư chuyển tiếp 02 máy khoan sâu của năm 2022, hoàn thành gói đầu tư 02 xe bán tải phục vụ sản xuất kinh doanh, hoàn thành gói đầu tư nâng cấp phòng thí nghiệm hóa tại Hà Nội; hoàn thành gói đầu tư máy trắc địa – toàn đạc cho phòng Trắc địa… bên cạnh đó trong năm 2023 Công ty đã xắp xếp chuyển, nâng cấp các văn phòng điều hành khu vực Quảng Ninh, Hà Nội, Biên Hòa và nâng cấp sửa chữa lại tòa nhà 173 Trương Định.. Năm 2023 được coi là năm có nhiều điểm sáng, nhiều thành công vượt bậc trong công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD đảm bảo nhiệm vụ bảo toàn vốn và kinh doanh có lợi nhuận trong tình hình kinh tế khó khăn chung.. Cũng tại buổi Họp đồng chí Nguyễn Long cũng đã gửi lời chúc năm mới 2024 đến toàn toàn thể CBCNV Công ty.

Bên cạnh đó các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, thủ trưởng các đơn vị cũng đã có những báo cáo và lời chúc tại cuộc họp.

    

Phát biểu chỉ đạo định hướng cho năm 2024 tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Long – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết đồng lòng, phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, vượt khó thành công, định hướng tiếp tục nâng cao tinh thần tự giác trách nhiệm và xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp “ Tinh thần người Địa chất – Đoàn kết Geosimco” tiếp tục quan tâm, nắm bắt, ổn định tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động; xây dựng phong trào thi đua và tổ chức phát động thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2024; bám sát chỉ đạo của Tập đoàn TKV về các quy định; phát huy kết quả SXKD năm 2023; lãnh, chỉ đạo thực hiện triển khai đồng bộ công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Những thành tích đạt được trong năm 2023 sẽ là những kinh nghiệm quý báu, điều kiện thuận lợi để Công ty triển khai nhiệm vụ kế hoạch SXKD. Dự báo, những khó khăn của 2023 sẽ vẫn hiện hữu trong năm 2024, chính vì vậy CBCNV cần nhận thức đúng đắn vai trò, trách nhiệm; tăng cường nắm bắt, định hướng tư tưởng, huy động sức mạnh của các tổ chức đoàn thể, phát huy dân chủ; đẩy mạnh công tác kiểm tra giám sát đảm bảo tính thực chất. Trong nhiệm vụ lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ SXKD, cần khai thác tối đa hiệu quả các dự án đầu tư; tăng cường quản trị doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động của các phòng ban; nắm bắt kịp thời, hòa chung với tiến trình chuyển đổi số ; nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *