KỲ NGHỈ CUỐI TUẦN NĂM 2023 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT VÀ KHOÁNG SẢN – VINACOMIN

Bên cạnh việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty GEOSIMCO cũng rất chú trọng về mặt phúc lợi, quan tâm chăm lo đến đời sống, tinh thần CBCNV Công ty nhằm tạo động lực để gắn bó và coi môi trường làm việc tại Công ty là ngôi nhà thứ hai của mình. Kỳ nghỉ cuối tuần hàng năm 2023 dành cho CBCNV là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực trong hoạt động phối hợp SXKD của Công ty.

“TINH THẦN NGƯỜI ĐỊA CHẤT – ĐOÀN KẾT GEOSIMCO”

          ► Tạo cơ hội cho nhân viên có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi & nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

         ► Tăng cường tinh thần đoàn kết trong tổ chức. Việc CBCNV cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm và khám phá những điểm mới sẽ giúp họ hiểu và tôn trọng những cá nhân khác trong Công ty hơn. Đồng thời, những hoạt động tập thể trong chuyến du lịch cũng giúp tăng cường tinh thần đồng đội, sự gắn kết trong 1 tổ chức.

          ► Thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến nhân viên từ phía Ban lãnh đạo. 

Vào tháng 7 năm 2023 vừa qua, Công ty CP Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin đã có Kỳ nghỉ cuối tuần năm 2023 tại Vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một địa điểm du lịch rất nổi tiếng và xinh đẹp.

Chuyến tham quan được tổ chức trong vòng 03 ngày được chia làm II đợt, đợt I từ ngày 21/7/2023 đến 23/07/2023, đợt II từ ngày 28/7/2023 đến 30/7/2023. Đây là những ngày nghỉ lý tưởng để cán bộ nhân viên của GEOSIMCO và người thân có thể thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tại các điểm du lịch nổi tiếng của Vịnh Hạ Long, Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Chuyến tham quan du lịch được tổ chức tại Vịnh Hạ Long, một trong những điểm đến nổi tiếng và được yêu thích nhất của Việt Nam. CBCNV đã được tham quan, ăn uống, nghỉ ngơi trên tàu du lịch chất lượng 5 sao Golden Cruise là một trong những hoạt động nổi bật trong chương trình Kỳ nghỉ cuối tuần của Công ty.

GEOSIMCO tổ chức Kỳ nghỉ cuối tuần năm 2023 cho CBCNV tại Vịnh Hạ Long

Bên cạnh đó còn có hàng loạt trải nghiệm đáng nhớ tại công viên Sunworl: Công viên nước, đi cáp treo Nữ Hoàng, khu vui chơi đẳng cấp quốc tế, khu ẩm thực đa dạng, khu thực tế ảo, chứng kiến các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc…

Ngoài ra đoàn còn tham gia đêm Gala Dinner với “TINH THẦN NGƯỜI ĐỊA CHẤT – ĐOÀN KẾT GEOSIMCO” tại hội trường Khách sạn Heritage với chương trình đầy nét truyền thống và vui tươi. Đêm Gala đã thể hiện được sự gắn kết và một không khí vui tươi ấm áp như một gia đình “GIA ĐÌNH GEOSIMCO”.

Kỳ nghỉ đã hoàn thành mục tiêu đảm bảo an toàn và đem lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, những tấm hình kỷ niệm đẹp cho tất cả CBCNVLĐ sau những ngày tháng lao động vất vả, ra về trong niềm hân hoan toàn thể CBCNV tham gia kỳ nghỉ gửi lời cảm ơn đến BLĐ và BCH Công đoàn đã tổ chức Kỳ nghỉ cuối tuần thật vui và ý nghĩa.

Với tầm nhìn xa và sự quan tâm, Ban lãnh đạo Công ty hiểu rằng, chỉ khi nhân viên được chăm sóc và phát triển đầy đủ thì Công ty mới có thể tiếp tục tăng trưởng bền vững. Do đó, hoạt động tổ chức Kỳ nghỉ cuối tuần năm 2023 cho cán bộ công nhân viên là một trong những cách để thể hiện tình cảm, sự quan tâm và trân trọng nhân viên, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là hoàn thành tốt, vượt kế hoạch SXKD năm 2023 và sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Địa chất và Khoáng sản – Vinacomin.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *