LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC CỦA CHI BỘ CÔNG TY

Sáng ngày 02/08/2023, tại hội trường Công ty, chi bộ đảng Công ty đã tổ chức buổi lễ trọng thể để trao quyết định Đảng viên chính thức cho 02 đồng chí đảng viên mới. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển đảng viên mới của Chi bộ Công ty, đánh dấu sự phát triển của Chi bộ Đảng và lãnh chỉ đạo của Đảng trong Công ty.

Các đồng chí được trao quyết định là đồng chí Lê Thế Lý và đồng chí Trang Trung Tín, đều là những cá nhân xuất sắc, có phẩm chất tốt và năng lực vượt trội trong công việc. Đồng chí Lê Thế Lý là cán bộ trắc địa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty, đồng thời thể hiện khả năng lãnh đạo tốt trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo giúp nâng cao hiệu quả trong công tác tổ chức thi công các đề án về trắc địa. Đồng chí Trang Trung Tín là một cán bộ về quản lý tài chính đầy nhiệt huyết, năng nổ, chủ động sáng tạo trong công việc, đã tư vấn giúp ban lãnh đạo Công ty đưa ra những quyết định quan trọng giúp công ty vượt qua những khó khăn trong những năm vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư chi bộ trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thế Lý

Đồng chí Nguyễn Long – Bí thư chi bộ trao quyết định Đảng viên chính thức cho đồng chí Trang Trung Tín

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Long – bí thư chi bộ, giám đốc Công ty đã trao tặng quyết định đảng viên cho hai đồng chí mới. Trong lời chúc mừng, đồng chí Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của hai đồng chí trong quá trình làm việc tại Công ty. Đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong việc tạo điều kiện thuận lợi để phát triển đất nước, và hướng dẫn hai đồng chí đạt được thành công không chỉ trong sự nghiệp cá nhân mà còn cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp chung của Đảng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng trong sự hân hoan chúc mừng của đồng nghiệp, bạn bè góp phần làm cho ngày buổi lễ trở thành kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của hai đồng chí và của toàn bộ Công ty.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *